Categories
มังงะน่าอ่าน

The Hero Killer Stain ปรากฏตัวอีกครั้งในมังงะเรื่องใหม่ My Hero Academia

The Hero Killer Stain ปรากฏตัวอีกครั้งในมังงะเรื่องใหม่ My Hero Academia

The Hero Killer Stain นักฆ่าฮีโร่มือโปรกลับมาแล้วในผลงานชิ้นใหม่ของ Stain เล่มล่าสุดที่รวบรวมมีภาพประกอบสีใหม่ของ Stain ฮีโร่ที่กวัดแกว่งดาบ เพื่อนๆต้องหา hero killer stain wallpaper มาใช้กันแล้ว

มังงะน่าอ่าน ภาพประกอบสีเต็มรูปแบบของวายร้าย ถูกแชร์ทางออนไลน์โดยผู้ใช้ Twitter @ Atsushi101X และจะปรากฏอย่างเป็นทางการในเล่มที่ 33 ของซีรีส์

ซึ่งจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ตัวละครนี้ปรากฏพร้อมกับเครื่องหมายการค้า katana และ Tartarus Escapees ของเขา เครื่องแต่งกาย อาร์ค ซึ่งมีแจ็กเกตสีขาวและชุดเกราะใหม่

The Hero Killer Stain

ตัวอย่างการ์ตูนเคลื่อนไหวสำหรับเล่มที่ 33 ของซีรีส์เผยแพร่ควบคู่ไปกับประกาศว่าการผจญภัยของ Deku ได้รับความนิยมอย่างมาก

มังงะ MHA มียอดจำหน่ายมากกว่า 65 ล้านเล่มในขณะที่เตรียมออกเล่มที่ 33 ตัวเลขยอดขายใหม่ได้รับการประกาศผ่านทางเว็บไซต์บันเทิงญี่ปุ่น Comic Natalie

ตามรายงานมังงะของ Kohei Horikoshi ที่แสดงความเคารพต่อการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ มียอดจำหน่าย 40 ล้านเล่มในญี่ปุ่น และอีก 20 ล้านเล่ม จำหน่ายให้กับผู้ชมทั่วโลก

ซึ่งทำให้ซีรีส์นี้ แซงหน้ายอดขายตลอดชีพของมังงะเรื่องอื่นๆ เช่น Boys Over Flowers , Initial D และซีรีส์ยอดฮิตล่าสุดของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Jujutsu Kaisen ได้ไม่กี่ล้านเล่ม นอกจากความสำเร็จในการขายครั้งใหม่แล้ว

หน้าปกเล่ม 33 ก็เพิ่งถูกเปิดเผยเช่นกัน ภาพประกอบสีเต็มรูปแบบแสดงให้เห็นตัวเอก ของซีรีส์ Izuku “Deku” Midoriya 3 ชุด

My Hero Academia Stain สร้างขึ้นโดย Kohei Horikoshi และฉายรอบปฐมทัศน์ในหน้า Weekly Shonen Jump ในปี 2014 ซีรีส์นี้ตั้งอยู่ในโลกที่มนุษย์ส่วนใหญ่เกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ

ได้กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์มังงะ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคสุดท้าย ทศวรรษที่ผ่านมา เกิดเป็นภาคแยกหลายภาค อนิเมะดัดแปลง และวิดีโอเกมหลายชุด ในปี 2564 มังงะเรื่องนี้ยังคงเป็นซีรีส์ขายดีอันดับ 5 ในญี่ปุ่นในปี 2564

โดยมียอดขายมากกว่า 7 ล้านเล่ม ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของซีรีส์เรื่อง World Heroes’ Mission เปิดตัวทั่วโลกในปี 2564 เพื่อทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวอนิเมะ สปอยการ์ตูน ได้ที่ : @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAME